Về cố vấn di trú Long Phan

Long Phan
Ông Long Phan
Nhà sáng lập và điều hành công ty LKSS Migration Consultancy
 
Ngoài vai trò là nhà sáng lập và điều hành công ty LKSS Migration Consultancy, ông Long Phan cũng đang là Cố Vấn Di Trú chuyên tư vấn các diện visa Đầu tư – định cư Úc với giấy phép hành nghề đã được đăng ký với Cơ Quan Đăng Ký Đại Diện Di Trú Úc (MARN 1677976). Ngoài ra, ông cũng là thành viên hiệp hội Di Trú Úc (MIA) và là Justice of The Peace.
 
Với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn các dòng visa Đầu tư, trong sự nghiệp làm Cố Vấn Di Trú Úc của mình, ông Long Phan đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nhân và nhà đầu tư thành đạt tại Việt Nam nộp và được cấp visa 188/888 & 132 thành công. Đồng thời, ông cũng thường xuyên làm diễn giả tại các buổi hội thảo về Đầu Tư – Định Cư Úc có sự tham dự của đại diện chính phủ các tiểu bang Úc như New South Wales, Victoria, Queensland, Nam Úc, Tây Úc và Bắc Úc.
 
Trên chặng đường hỗ trợ các doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ định cư, ông Long Phan nhận thấy và thấu hiểu được sự vất vả, khó khăn của các khách hàng doanh nhân mới qua Úc trong việc hoà nhập vào cuộc sống mới cũng như vận hành doanh nghiệp. Do đó, ông quyết định sáng lập nền tảng công nghệ HALI Australia với mục tiêu hỗ trợ cho các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam hòa nhập vào cuộc sống mới tại Úc dễ dàng hơn, thuận lợi hơn và thành công hơn.
 
Chính vì vậy khi đồng hành cùng công ty LKSS Migration Consultancy, quý khách hàng không những được hỗ trợ tư vấn thông tin về điều kiện định cư Úc diện Doanh Nhân cũng như dịch vụ làm hồ sơ chuyên nghiệp mà quý vị còn được hỗ trợ hòa nhập cuộc sống tại Úc một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng HALI Australia của ông Long Phan.
 
Với phương châm “Sống hết mình với ước mơ và không bao giờ bỏ cuộc”, ông Long Phan luôn cố gắng tạo ra sự đổi mới, sáng tạo và khác biệt để giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Mục tiêu của ông Long Phan là mong muốn được cùng quý khách hàng của mình tiến đến một tương lại tươi sáng hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn tại đất nước Australia xinh đẹp.
 
 

VỀ ỨNG DỤNG HALI AUSTRALIA

Nền tảng công nghệ HALI Australia trở thành giải pháp số toàn diện đóng vai trò như một người bạn đồng hành của các doanh nhân Việt Nam mới sang Úc với phương châm “Một nền tảng – Vạn hành trang”. “HALI Australia” là tên viết tắt từ “Happy Life in Australia”, và đây cũng là sứ mệnh của nền tảng công nghệ này với mong muốn hỗ trợ khách hàng có được cuộc sống hạnh phúc hơn tại Úc. Biểu tượng logo của HALI Australia mang hình ảnh của nút thắt Cát Tường, với mong muốn mang lại điềm lành và may mắn cho các quý doanh nhân trên chặng đường đi định cư Úc.

Trải nghiệm ứng dụng HALI Australia